Sale!

Binchotan White Charcoal

16$

High grade Binchotan natural white charcoal used for traditional Japanese yakitori from Namibia.  Same as used in restaurants in Japan & South Korea.

Binchotan – than trắng hay còn gọi là than trắng đã được sử dụng trong nấu ăn truyền thống của Nhật Bản hơn 400 năm qua. Làm binchotan là một quá trình và kỹ năng rất lâu dài. Gỗ đã cắt tự nhiên được đưa vào lò nung trong 120 giờ ở nhiệt độ cực cao và sau đó nguội nhanh chóng bằng cách phủ nó   trong hỗn hợp ẩm gồm đất, cát và tro.

Hộp có nhiều kích cỡ khác nhau: 10kg

Trộn đường kính 3/4″ – 2-1/2″

Hàm lượng tro: 3,77%
Độ ẩm: 0,95%
Carbon cố định: 91,5%
Chất dễ bay hơi: 4,72%
Thời gian cháy: 4-6 giờ

Than Binchotan còn được gọi là than trắng đã được sử dụng để nấu ăn truyền thống của Nhật Bản trong hơn 400 năm. Làm binchotan là một quá trình và kỹ năng rất lâu dài. Gỗ đã cắt tự nhiên được đưa vào lò nung trong 120 giờ ở nhiệt độ cực cao và sau đó nguội nhanh chóng bằng cách phủ nó   trong hỗn hợp ẩm gồm đất, cát và tro.

Than binchotan chủ yếu được sử dụng để nướng yakitori và kushiyaki vì những đặc tính rất độc đáo của nó như đặc tính cháy rất sạch, không có mùi hoặc khói, thời gian cháy lâu và nhiệt độ ổn định cao. Điều này giúp thực phẩm giữ được hương vị nguyên chất và nguyên chất thực sự. Khói duy nhất bạn nhìn thấy là khi mỡ và nước thịt chảy nhỏ giọt trên than. Binchotan còn có nhiều đặc tính, ưu điểm và phẩm chất đặc biệt khác như lọc nước, hấp thụ hóa chất và mùi hôi từ nước, giúp đất cho khu vườn trong lành hơn, giúp da, tuần hoàn máu và nhiều hơn thế nữa.   Cách tốt nhất để kiểm tra binchotan chất lượng cao là đập hai mảnh lại với nhau và lắng nghe âm thanh kim loại hoặc thủy tinh riêng biệt.

Thắp sáng binchotan có thể khó khăn. Không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc chất lỏng đánh lửa than nào để đốt than này. Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để đốt loại than này là sử dụng ống khói than và đặt trên bếp lửa liên tục trong khoảng 05 phút.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Binchotan White Charcoal”

Your email address will not be published. Required fields are marked *